James Bracey ต้องการตำแหน่งในสามอันดับแรก

0
125
James Bracey
James Bracey
James Bracey

James Bracey ต้องการตำแหน่งในสามอันดับแรก

James Bracey กล่าวว่าเขากระตือรือร้นที่จะพิสูจน์ว่าเขาสามารถตีในสามอันดับแรกของอังกฤษได้หากเขาได้รับการทดสอบเปิดตัวกับนิวซีแลนด์ที่ Lord’s ในวันพุธ

Bracey ถูกกำหนดให้รักษาประตูและไม้ตีไว้ที่หมายเลขเจ็ด แต่โดยปกติค้างคาวจะอยู่ในสามอันดับแรกของ Gloucestershire

“มันเป็นโอกาสที่จะไม่เพียงแต่ผลักตัวเองด้วยถุงมือเท่านั้น แต่ยังแสดงให้เห็นว่าฉันสามารถทำอะไรกับไม้ตีได้” นักเตะวัย 24 ปีกล่าว“ฉันก็อยากตีสามอันดับแรกเช่นกัน”

เมื่อ Jos Buttler พักผ่อน Ben Foakes ก็ถูกกำหนดให้เล่นการทดสอบในบ้านครั้งแรกของเขาเพียงเพื่อฉีกเอ็นร้อยหวายของเขาเมื่อเขาลื่นในห้องแต่งตัวเซอร์เรย์

แบรซีย์คนถนัดซ้ายอยู่ในทีมเพื่อป้องกันการตีบอลและการรักษาจุดซึ่งเคยอยู่รอบ ๆ ทีมชาติอังกฤษในช่วงเกือบปีที่ผ่านมา

“ผมอยู่ในจุดที่ดีในการตีบอลของผม” เขากล่าว “ฉันออกจากทัวร์ฤดูหนาวไปยังเอเชียและคิดว่าฉันสามารถทำงานคริกเก็ตทดสอบในสามอันดับแรกได้ นั่นคือสิ่งที่ฉันตั้งเป้าไว้”

อังกฤษใช้ผู้รักษาประตูที่แตกต่างกันสี่คนในการทดสอบคริกเก็ตในช่วงสองปีที่ผ่านมา ได้แก่ Buttler, Foakes และ Jonny Bairstow ในขณะที่ Ollie Pope ถูกเรียกตัวไปทัวร์ที่นิวซีแลนด์ในปี 2019

แม้ว่า Bracey จะยังเป็นเด็กอยู่ แต่เขาก็สร้างชื่อเสียงให้กับตัวเองในฐานะผู้รักษาประตูตัวเลือกอันดับหนึ่งของ Gloucestershire หลังจากคว้าถุงมือในทัวร์ออสเตรเลียของ England Lions เมื่อต้นปีที่แล้ว

“ฉันทำงานอย่างหนักกับมันมาสองสามปีแล้ว” เบรซีย์ซึ่งเฉลี่ย 36.78 กับไม้ตีในคริกเก็ตชั้นหนึ่งกล่าว “ฉันอยู่ในพื้นที่ที่มีความมั่นใจจริงๆ ว่าฉันสามารถใช้ถุงมือและไม้ตีได้

“เมื่อ Jos, Jonny และ Ben จะกลับมาในช่วงฤดูร้อนสถานที่แห่งนี้อาจไม่เป็นของฉันตราบใดที่ฉันแสดงตัวว่าเป็นผู้รักษาประตูที่ดีมันจะช่วยให้ฉันก้าวไปข้างหน้าได้”

แกรี่สเตดโค้ชชาวนิวซีแลนด์ยืนยันว่าเทรนต์โบลต์ฝีเท้าไม่น่าจะเข้าร่วมการทดสอบอย่างใดอย่างหนึ่งกับอังกฤษแทนที่จะมุ่งเน้นไปที่การแข่งขันชิงแชมป์โลกรอบสุดท้ายกับอินเดียที่เซาแธมป์ตันในวันที่ 18 มิถุนายน

เกาะติดกระแสะข่าวอัปเดตทุกวันที่ http://enadco.tv/

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here